CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG MGA

BÁN - CHO THUÊ - PHỤ TÙNG XE NÂNG GIÁ TỐT NHẤT

XE NÂNG MGA FORKLIFT LẮP RÁP SKD TẠI VIỆT NAM

(ĐỘNG CƠ ISUZU NHẬP KHẨU NỘI ĐỊA TỪ NHẬT BẢN)


Công ty Cổ Phần Xe Nâng MGA là doanh nghiệp đầu tiên được chuyển giao công nghệ lắp ráp xe nâng tại Việt Nam, là đại diện ủy quyền của MGA Forklift INC. (USA) và chính thức được Tập đoàn sản xuất động cơ ISUZU (Nhật Bản) đánh giá & cung động cơ chính hãng dùng để lắp ráp trên xe nâng.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty chúng tôi chuyên Bán – Cho thuê – Cung cấp phụ tùng – Dịch vụ sữa chữa, gồm:

Cùng với thời gian dài đã đi vào hoạt động trên 20 năm (từ năm 1998), Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến thiết kế, chất lượng, công nghệ tiên tiến dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc của IZU Japan Machinery, nhằm sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, luôn được khách hàng tín nhiệm cao và đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó Công ty chúng tôi thực hiện xây dựng các chế độ hậu mãi như bảo hành dài hạn, bảo trì bảo dưỡng tận nơi khách hàng miễn phí, khắc phục sự cố nhanh chống để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản xuất của khách hàng.

Những điểm nổi bậc đó, chúng tôi áp dụng một cách linh động đối với từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe sự góp ý chân tình từ quý khách hàng để giúp cho sản phẩm của Công ty chúng tôi phục vụ phủ đều khắp các doanh nghiệp trong nước.

Xin cảm ơn!

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Xe Nâng MGA

MST: 0314420453

Địa chỉ nhà máy lắp ráp SDK+ Showroom Bình Dương: Số 2 Quốc Lộ 13, khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

Showroom tại miền Bắc: Kiên Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Showroom tại Miền Trung: Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Showroom miền Tây: Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Điện thoại hotline:  0931 531 335

Email : vanquang@mgavietnam.com